Đặt vé tham quan Thái Lan, Thuê xe du lịch Thái Lan, Đặt phòng khách sạn Thái Lan - BK TRIP

VIETNAM 0788 33 88 68 - THAILAND +6680 667 8076
 
Thuê xe đi Safari World Bangkok

Bạn đang đặt cho Thuê xe đi Safari World Bangkok

Thuê xe đi Safari World Bangkok

Một trong những địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách nhất tại Bangkok - Safari World. Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất châu Á với 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ Châu Á lẫn Châu Phi cùng các động vật đặc trưng đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới. Nơi đây thực sự là điểm đến vô cùng thích hợp với mọi lứa tuổi. Tọa lạc cách trung tâm Bangkok 40km, không có phương tiện công cộng, việc di chuyển đến đây là vấn đề gây trở ngại lớn nhất cho rất nhiều du khách, đặc biệt là các gia đình có trẻ em. Nhưng giờ đây, điều đó đã không còn là vấn đề khi bạn hoàn toàn có thể đặt một xe đi Safari World khứ hồi của BK Trip.

Giá xe: Thuê xe đi Safari World Bangkok

Chỉ với 2.800 baht cho nhóm không quá 13 khách, bạn sẽ yên tâm tận hưởng các tiện ích sau:

 • Dòng xe mini van đời mới nhất của Toyota, ghế tựa rộng và êm, thiết kế đèn nội thất đẹp mắtmắt, được trang bị màn hình LCD và ổ cắm sạc USB.
 • Tài xế người Thái thân thiện, nhiệt tình, giao tiếp với khách bằng tiếng Anh căn bản, hỗ trợ khách lấy vé (sẽ càng tiết kiệm hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ Đặt vé tham quan Safari World của BK Trip), hỗ trợ hướng dẫn du khách tham quan.
 • Xe đón khách tận khách sạn và trả khách tại bất kì địa điểm nào khách yêu cầu trong trung tâm Bangkok. Giờ đón khách được tuỳ ý hẹn thời gian thích hợp, không bị gò bó về thời gian. Tài xế luôn ở lại Safari World chờ khách đến khi khách có yêu cầu quay trở về Bangkok.
 • Với dịch vụ Đặt xe đi Safari World khứ hồi, bạn có thêm tiện nghi sử dụng xe của BK Trip để tài xế chở vào tham quan nội khu Vườn thú mở Safari Park, giúp bạn tiết kiệm được một khoản so với việc mua thêm vé xe điện để di chuyển trong Vườn thú mở.
 • Giá xe đã bao gồm chi phí xăng xe, cầu đường, bến bãi. Không phát sinh chi phí khác.

 

 

 

 

Phương thức thanh toán và sử dụng dịch vụ:Thuê xe đi Safari World Bangkok

 • Thanh toán trước: 30% tổng thanh toán. Hình thức: chuyển khoản. Đơn vị tiền: VND. Vui lòng thông báo nhân viên trước khi quý khách thực hiện chuyển khoản để được hỗ trợ quy đổi từ baht sang VND. Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận Booking Confirmation từ công ty với các nội dung: thông tin khách, chi tiết dịch vụ, điều khoản sử dụng xe, xác nhận thanh toán, thông tin đón khách, thông tin tài xế, con dấu của công ty. Booking sẽ được scan về mail của quý khách.
 • Thanh toán sau: 70% tổng thanh toán. Vui lòng thanh toán toàn bộ khoản Thanh toán sau cho tài xế bằng tiền mặt Thai baht vào ngày đầu tiên quý khách sử dụng dịch vụ của BK Trip tại Thái Lan.

Đối với các khách hàng Thuê xe đi Safari World Bangkok nhưng chưa đặt vé tham quan, Quý khách hàng có thể đặt vé Safari world tại BK TRIP để được giá rẻ hơn 1 nửa so với quầy

Safari park (thế giới động vật thả tự do) + marine park (xem tất cả các show) + ăn buffet
Người lớn: 920 baht/vé
Trẻ em : 800 baht/vé
(Giá quầy 2000 baht)

Nếu không chọn ăn buffet

Giá chỉ còn 800 baht/vé người lớn
Trẻ em 700 baht
(Giá tại quầy 1500 baht)


Hình thức thuê xe

 • Thuê xe nguyên ngày
 • Điện thoại:

  0933 611 239

 • Email:

  bktrip.thailand@gmail.com

 • Giới thiệu

  Chỉ với 2.800 baht cho nhóm 10-13 Người, Quý khách có thể thoải mái giờ giấc tham quan Safari world

0788 33 88 68
Hỗ trợ trực tuyến