Đặt vé tham quan Thái Lan, Thuê xe du lịch Thái Lan, Đặt phòng khách sạn Thái Lan - BK TRIP

VIETNAM 0788 33 88 68 - THAILAND +6680 667 8076
 

BkTrip - Top 1 dịch vụ cho thuê xe tại Thái Lan

BkTrip - Top 1 dịch vụ cho thuê xe tại Thái Lan

Đất nước Thái Lan xứ sở Chùa Vàng đang được nhiều người muốn trải nghiệm. Bạn đi du lịch đông người theo gia đình hay đi theo nhóm. Bạn xa lạ với miền đất mới và mong muốn có một người hướng dẫn du lịch và dẫn gia đình, hội nhóm bạn đi tham quan những nơi nổi tiếng. Thứ bạn cần nhất bây giờ sẽ là tìm kiếm nơi cho thuê xe du lịch tại Thái Lan.

Về dịch vụ của bk trip

1.Thuê xe du lịch tại Thái Lan là như thế nào?

Hiện nay việc di chuyển qua từng địa điểm trong một ngày là một vấn đề nan giải khiến bạn đau đầu khi có nhiều thành viên. Như vậy để di chuyển bạn cần phải thuê cả 3;4 chiếc xe máy hay "bắt" 2 chiếc xe hơi để có thể chở hết cả đồng bọn đi chơi. Di chuyển như vậy thực sự sẽ khiến cuộc đi chơi của bạn bị gián đoạn. Vậy sao bạn không thuê luôn cả một chiếc xe hơi riêng để có thể vi vu la cà cả ngày, di chuyển muôn nơi mà không lo bị "sót ghế" của ai.

2. Tiện lợi khi có tài xế riêng.

Tài xế riêng của chúng tôi được đào tạo hết sức chuyên nghiệp. Bạn có thể đi bất kì nơi đâu sẽ được thương lượng kỹ càng với tài xế. Không lo bị chở đi không theo ý. Không lo tự mình đi bị lạc đường,không lo "cảnh sát" dòm ngó. Chính Feedback của khách hàng đi trước tạo nên niềm tin lớn của chúng tôi.

 • Lý lịch của tài xế rõ ràng trong sạch
 • Tài xế thân thiện, vui tính sẽ giúp khách hàng mua vé, hỗ trợ khách hàng tham quan như lột hướng dẫn viên chuyên nghiệp

3.Không gian xe hiện đại, mẫu xe mới nhất.

Xe sử dụng mẫu xe mới nhất, được trang bị không gian nội thất cao cấp, máy lạnh , mùi thơm của xe khiến người say xe cũng phải hài lòng. Với thiết kế theo kiểu hoàng gia. Khi bước vào không gian bên trong xe bạn sẽ cảm giác như bước vào một căn phòng dành cho giới thượng lưu và chính bạn sẽ phải đắm chìm vào không gian tuyệt vời đó. Và các tiện nghi không phải chiếc xe nào cũng có (đến và trải nghiệm nhé)

4.Tiện lợi trăm bề khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 • Chi phí công khai rõ ràng 
 • Không phát sinh chi phí thêm (xăng,cầu đường)
 • Có hợp đồng đàng hoàng được ghi rõ lịch trình đi, chi phí bên chúng tôi chi trả cho khách hàng (nếu có) khi đi tour.
 • Có văn phòng trụ sở ở Việt Nam và Thái Lan
 • Thanh toán bằng VND - bath.
 • Uy tín - Chất lượng - An toàn - Chuyên nghiệp

Điều khoản cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ.

Quý khách vui lòng ra xe đúng thời gian hẹn (Trừ trường hợp đón sân bay). Nếu thay đổi giờ hẹn, vui lòng liên hệ với công ty trước ít nhất 1 ngày. Tài xế chỉ được phép chờ tối đa 30 phút kể từ giờ hẹn. Sau thời gian 30 phút, nếu quý khách chưa ra xe, tài xế có quyền rời đi.


Các dịch vụ cho thuê xe tại Thái Lan:

 • Thuê xe một chiều: Xe chỉ đưa khách về khách sạn hoặc bất kì địa điểm nào khách đã hẹn, không dừng tại điểm nào khác trên đường đi. Nếu Quý khách ra xe muộn hơn giờ hẹn, hoặc có nhu cầu dừng tại bất cứ điểm nào trên đường đi, vui lòng thông báo trước với công ty và phụ phí cho trường hợp này là 300 baht/giờ.
 • Thuê xe nguyên ngày: Quý khách sử dụng xe trong 10 giờ đồng hồ mỗi ngày, thời gian tính từ lúc hẹn xe đến đón. Sau 10 giờ đồng hồ, nếu Quý khách tiếp tục sử dụng xe, phụ phí là 200 bath/giờ/xe. Giờ trả xe là không quá 12:00 đêm. Nếu đón tại sân bay, xe chỉ đón một lần duy nhất và không quay lại sân bay nhiều lần. Quý khách sử dụng xe nguyên ngày nếu có nhu cầu đón khách/người nhà tại khu vực sân bay, phụ phí là 700 baht/chuyến.
 • Thuê xe nhiều ngày: Áp dụng đối với khách đặt xe nguyên ngày trong hai (hoặc nhiều hơn) ngày trở lên.

Bảng giá thuê xe tại BkTrip

Phương thức thanh toán an toàn.

 • Thanh toán trước: 50% tổng thanh toán. Hình thức: chuyển khoản. Đơn vị tiền: VND, tỷ giá quy đổi: tỷ giá bán của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh TPHCM. Vui lòng thông báo nhân viên trước khi quý khách thực hiện chuyển khoản để được hỗ trợ quy đổi từ baht sang VND. Sau khi thanh toán, quý khách sẽ nhận Booking Confirmation từ công ty với các nội dung: thông tin khách, chi tiết dịch vụ, điều khoản sử dụng xe, xác nhận thanh toán, thông tin đón khách, thông tin tài xế, con dấu của công ty. Booking sẽ được scan về mail của quý khách.
 • Thanh toán sau: 50% tổng thanh toán. Vui lòng thanh toán toàn bộ khoản Thanh toán sau cho tài xế bằng tiền mặt Thai baht vào ngày đầu tiên quý khách sử dụng dịch vụ của BK Trip tại Thái Lan
   
0788 33 88 68
Hỗ trợ trực tuyến