Đặt vé tham quan Thái Lan, Thuê xe du lịch Thái Lan, Đặt phòng khách sạn Thái Lan - BK TRIP

VIETNAM 0788 33 88 68 - THAILAND +6680 667 8076
 

Mua vé Calypso Cabaret Show - Thưởng thức những màn trình diễn độc đáo

Mua vé Calypso Cabaret Show - Thưởng thức những màn trình diễn độc đáo

Bangkok nổi tiếng là một thành phố với cuộc sống đầy hoang dại, máu lửa khi về đêm. Những khu chợ đêm đầy cuốn hút với đa dạng các món đồ. Hơn thế nữa, là những quán Bar, Club, luôn đầy sức sống mãnh liệt và cháy bỏng. Bên cạnh đó là những show diễn giải trí luôn thu hút sự chú ý của khách du lịch khi đến với xứ sở Chùa Vàng. Một trong số đó có thể kể đến Calypso Cabaret Show. Nếu đã đến với Bangkok thì cũng phải nhanh chóng mua vé Calypso Cabaret Show để không phải hối hận nhé!

Calypso Cabaret Show là gì?

Calypso Cabaret Show là một chương trình giải trí do người chuyển giới thể hiện. Nhiều người hay nhầm lẫn nó với các chương trình nóng bỏng của các vũ công ladyboy ( những người chuyển giới từ nam sang nữ). Tuy nhiên, Calypso Cabaret hoàn toàn khác với những gì được nêu trên, khác ở chỗ nó hoàn toàn tập trung vào các động tác biểu diễn và không có những hình ảnh mang tính chất khiêu dâm. 

Show diễn được dàn dựng vô cùng công phu

Đọc đến phần ở trên có lẽ mọi người cũng hình dung được một phần nào đó là mình sẽ được xem cái gì khi đến với Calypso Cabaret, hay đơn giản chỉ là xem người chuyển giới biểu diễn. Nếu bạn đã nghĩ như vậy thì thật sự là sai lầm.
Có thể nói đây là một chương trình được dàn dựng công phu và có đầu từ kỹ lưỡng về mặt chất lượng của những vũ công chuyển giới chuyên nghiệp. Không phải ai cũng có thể đến và biểu diễn tại đây, các vũ công ở đây được tuyển chọn rất kỹ lưỡng mới có thể đứng và biểu diễn trước mặt quan khách.

Gặp gỡ những ladyboy hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng

Không những chỉ xem, sau khi chương trình kết thúc, bạn còn có cơ hội được gặp gỡ những ladyboy hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng như Lady Gaga, Beyonce, Geishas Nhật Bản… với những bộ trang phục vô cùng bắt mắt và đặc biệt. Bạn còn có thể chụp hình kỷ niệm với họ.

Đam mê cống hiến của cộng đồng LGBT

Calypso Cabaret Show không chỉ là một chương trình giải trí bình thường, mà nó còn thể hiện được niềm đam mê muốn cống hiến của những người chuyển giới. Thể hiện một sức sống và một niềm đam mê rất mãnh liệt khi khi Show đã được duy trì đến 25 năm. Quả là một con số không hề nhỏ.

Mua vé Calypso Cabaret show ở đâu?

Bạn đang thắc mắc là với một chương trình lớn như vậy, việc cháy vé là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy có một cách thức an toàn nào có thể giúp mình mua được vé mà không cần phải lo lắng không ? Chắc chắn là có, đó chính là đặt vé tại BKTRIP.
BKTRIP là một trong những công ty hàng đầu trong việc kinh doanh các dịch vụ tại Thái Lan. Từ vé du lịch đến vé xe, đến hướng dẫn viên. Hiện nay, BKTRIP cũng có một trụ sở tại Việt Nam.


Đến với BKTRIP, không những được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mà còn có thể sở hữu những chiếc vé với mức giá vô cùng hấp dẫn. Đơn cử như mua vé Calypso Cabaret show :

  • Xem show Calypso: Giá vé người lớn 900 Baht Thái, vé trẻ em 900 Baht Thái. Nếu mua tại quầy bạn sẽ mua với mức giá vé người lớn và trẻ em là 1200 Baht Thái mỗi vé.
  • Ca múa nhạc Thái và ăn tối: Vé người lớn và trẻ em là 600 Baht Thái mỗi vé. Nếu mua tại quầy thì có mức giá là 800 Baht Thái trên một vé.
  • Xem show Calypso + ca múa nhạc Thái + Ăn tối: Vé người lớn và trẻ em là 1200 Baht Thái trên 1 vé. Mua tại quầy sẽ có mức giá là 1500 cho cả vé trẻ em lẫn vé người lớn. 

Đã từ lâu, người chuyển giới đã trở thành một trong những nét nổi bật tại Thái Lan, hầu như ai cũng nhớ đến. Calypso Cabaret Show là một trong những chương trình giải trí thu hút sự chú ý của du khách nhiều nhất do người chuyển giới tổ chức. Đừng chần chờ gì mà không mua vé Calypso Cabaret Show để có thể thưởng thức những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn nhé!

0788 33 88 68
Hỗ trợ trực tuyến