Đặt vé tham quan Thái Lan, Thuê xe du lịch Thái Lan, Đặt phòng khách sạn Thái Lan - BK TRIP

VIETNAM 0788 33 88 68 - THAILAND +6680 667 8076
 

Thuê xe Van tự túc tại Thái Lan

Thuê xe Van tự túc tại Thái Lan

Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan

Ngày nay, nhu cầu tham quan du lịch một cách thoải mái luôn được mọi người quan tâm, vì vậy mà du khách rất ưa chuộng hình thức Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan.

Để có một chuyến tham quan trọn vẹn , tự do hành trình, thoải mái giờ giấc không bị gò bó như đi tour thì Thuê xe Van tự túc tại Thái Lan đáp ứng được mọi yêu cầu của khách.

1 xe Van có thể ngồi tối đa 13 khách (không mang theo hành lý) và tối đa 10 khách (nếu có hành lý kèm theo). Rất thích hợp cho 1 chuyến tham quan tự túc cho đoàn từ 6 đến 13 người.

Điểm thuận lợi khi chọn Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan:

 • Dòng xe Toyota commuter được BK TRIP thiết kế các ghế ngồi và ánh sáng đẹp mắt, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng
 • Thời gian của quý khách hoàn toàn chủ động khi Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan
 • Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc chọn lịch trình các địa điểm tham quan, lái xe là người Thái sẽ hỗ trợ Quý khách trong quá trình tham quan.
 • Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan, các bạn có thể thoải mại tham quan du lịch tự túc mà không cần đăng ký chương trình tour theo luật du lịch tại Thái. Bởi đối với các dòng xe lớn hơn loại 13 chỗ Quý khách phải thuê 1 HDV người Thái có thẻ ngành và các địa điểm tham quan phải được đăng kí, không được phép đi tự túc. Điều đó sẽ  làm Quý khách tốn kém thêm rất nhiều mà không được thoải mái tham quan như ý muốn.
 • Đối với các đoàn trên 13 người thì Quý khách có thể thuê 2 hoặc 3 xe, chi phí vẫn thấp hơn rất nhiều lần thuê 1 xe lớn.

Thuê xe Van du lich tự túc tại Thái Lan

Giá Thuê xe Van du lịch tự túc tại Thái Lan

Điều khoản sử dụng xe:

 1. Trường hợp đặt xe một chiều:

 • Quý khách vui lòng ra xe đúng thời gian hẹn (Trừ trường hợp đón sân bay). Nếu thay đổi giờ hẹn, vui lòng liên hệ với công ty trước ít nhất 1 ngày. Tài xế chỉ được phép chờ tối đa 30 phút kể từ giờ hẹn. Sau thời gian 30 phút, nếu quý khách chưa ra xe, tài xế có quyền rời đi.
 • Quý khách đặt xe một chiều và ra xe muộn hơn giờ hẹn, hoặc ghé bất cứ điểm dừng nào trên đường, vui lòng phụ phí 300 baht/tiếng chờ.
 1. Trường hợp thuê xe nguyên ngày:

 • Quý khách sử dụng dịch vụ trong 10 tiếng/ngày kể từ lúc hẹn xe tới đón. Sau 10 tiếng, nếu còn nhu cầu sử dụng chỉ thêm 200 bath/tiếng/dịch vụ. Nếu đón tại sân bay, xe chỉ đón một lần duy nhất và không quay lại sân bay nhiều lần. Quý khách sử dụng xe nguyên ngày nếu có nhu cầu đón khách/người nhà tại khu vực sân bay, vui lòng phụ phí 700 baht/chuyến.
 • Việc thay đổi Điểm đến trong Lịch trình (Thành phố đến) chỉ được áp dụng khi Đơn giá di chuyển đến Điểm đến mới cao hơn Điểm đến đã ghi trong voucher này. Xin vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng để biết được Đơn giá chính xác của công ty. Các địa điểm như sân bay (30km), chợ nổi Damnuan Sakduok (100km) không nằm trong khu vực thành phố Bangkok.

Liên hệ:

BK TRIP COMPANY LIMITED

Văn phòng Trụ sở:

Address: 69/94 The Plant Simpls (Phaholyothin – Saimai) Saimai Rd. Bangkok

Hotline: (+66) 80 667 8076 (Vietnamese - Thailand)

Email: dulichthailan.tutuc@gmail.com

Website: www.bktripthailand.com

ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM:

Tư vấn thuê xe và các dịch vụ du lịch Thái Lan

Điện thoại: 0788 33 88 68 

Địa chỉ: Số 58 Đường số 1, p.Trường Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM

Email: bktrip.thailand@gmail.com

0788 33 88 68
Hỗ trợ trực tuyến