• +84823450188
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

Kinh nghiệm tham quan Khao Kaew Zoo Pattaya

Chiếc vé Khao Kaew Zoo Pattaya sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi du lịch Thái Lan. Tại đây có những điểm gì hấp dẫn ? Cùng khám phá ngay nào!

Khi nhắc đến du lịch Thái Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến Bangkok- thủ đô của Thái Lan. Đồng thời cùng nổi tiếng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch tại Xứ sở chùa vàng. Tuy nhiên, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một địa điểm mới, chẳng thua kém gì so với Bangkok. Đó chính là thành phố Pattaya xinh đẹp. Và đặc biệt là vườn thú nổi tiếng tại đây. Nhưng mà, đi là một chuyện, mua vé là một chuyện, làm sao để mua vé Khao Kaew Zoo? Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé!

Khao Kaew Zoo Pattaya là nơi như thế nào?

Khao Kaew Zoo được thành lập với mục đích là nơi dự trữ động vật hoang dã dưới sự giám sát của Phòng quản lý động vật hoang dã. Nhìn chung đây chính là một nơi dùng để bảo tồn các loài động vật hoang dã. Vì địa hình ở đây chủ yếu là rừng. 80% địa hình nơi đây là rừng mưa đông. 


Khao Kaew Zoo là môi trường sống của một số lượng lớn các loài động vật hoang dã. Có cả các loài động vật quý hiếm. Đa dạng loài như: nai, thỏ, sóc, vooc,.... Các loài bò sát như: rắn, thằn lằn,..... Hay các đầm lầy có các loài cá nước ngọt đa dạng,....

Chiếc vé tham quan vườn thú Khao Kaew Zoo mang đến những trải nghiệm gì ?

Nghe đến rừng như có vẻ không hấp dẫn bằng biển hay những khu vực khác. Nhưng nơi đây vẫn tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Điều gì làm nó trở nên hấp dẫn như vậy? Hãy cùng xem dưới đây nhé!

Khao Kaew Zoo - ngôi nhà của các loài động vật

Như đã biết, Khao Kaew zoo là một trong những khu vực rộng lớn tại Thái Lan mà có bảo vệ những loài động vật hoang dã. Ghé thăm vườn thú, du khách sẽ có dịp “thăm” những loài động vật đã gặp rồi cũng như chưa gặp. Kể cả các loài động vật đang bị đưa vào danh sách đỏ. Như: hươu. sư tử, ngựa vằn, tê giác,....Ngoài ra còn có những loài động vật “lạ” như những chú chim đầy màu sắc mà bạn chỉ có thể xem trên tivi. Khi đến đây bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cưỡi voi. Tham quan khắp nơi cùng những chú voi hiền lành.


Không chỉ là nơi để vui chơi. Mà Khao Kaew còn là nơi mang đến những bài học bổ ích về thiên nhiên, về các loài động vật đáng yêu. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem được màn trình diễn của những loài động vật nơi đây, tận hưởng một trong gian vô cùng trong lành và thoải mái.

Tham quan vườn thú bằng xe tự lái

Đến với vườn thú. Du khách có thể lái xe hoặc thuê xe để tự lái. Đi vào những nơi sinh sống của những con vật. Chính vì vậy mà du khách sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn. Có thể dừng ở nơi những con vật đang sinh sống và chụp ảnh chúng với một cự ly rất gần.

Journey to the Jungle

Journey to the Jungle là một bài thuyết trình về bảo tồn. Được thuyết trình cho du khách xem nhằm nâng cao nhận thức về các loài động vật thiên nhiên. Chương trình này cho phép khách tham quan có thể tiếp cận gần nhất với những loài động vật quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Chủ yếu chương trình này được thực hiện là để cho khách du lịch nhận thức được về các loài động vật hiện nay.

BKTrip- bạn đồng hành của những chuyến đi

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch mà không biết nên mua vé ở đâu thì đừng lo. BKTRIP sẽ giúp bạn làm điều đó. BKTRIP là nơi chuyên cung cấp những dịch vụ du lịch tại Thái Lan. Có trụ sở tại Việt Nam. Khi mua vé Khao Kaew Zoo Pattaya ở đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có. Hay đơn thuần là một mức giá rẻ hơn khi bạn mua tận chỗ. Với vé người lớn là 300 Baht. Vé trẻ em là 250 Baht.

Thật thuận tiện đúng không nào? Từ giờ muốn đi du lịch thì không cần phải lo lắng phải mua vé như thế nào. Mua vé ở đâu, vì đã có giải pháp cho bạn rồi. Khao Kaew cũng là một nơi rất lý tưởng để bạn có thể đến tham quan khi đi du lịch tại Thái Lan. Vậy hãy mua ngay vé Khao Kaew Zoo Pattaya mà đi ngay nhé!