• +84823450188
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

Tham quan Vương quốc băng Frost Magical Ice of Siam

Frost Magical Ice of Siam cũng là một trong số những điểm hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi du lịch Thái Lan. Nếu “lạc trôi” đến đây, đặt ngay vé Frost Magical Ice of Siam

Thái Lan là một đất nước với vô cùng nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng trên thế giới. Công viên Băng Frost Magical Ice of Siam là một trong top 10 bảo tàng nổi tiếng, nằm ở thành phố Pattaya. Thành phố này đã quá nổi tiếng về du lịch tại Thái Lan. Trước khi đặt chân đến Vương quốc băng ở Thái, hãy cùng nhau tham quan công viên bang này tại Việt Nam ngay bài viết này. Hiện nay mua vé Frost Magical Ice of Siam cũng rất dễ dàng bạn có thể đến trực tiếp tại quầy ở Công Viên hoặc có thể đặt mua trực tuyến trên BKTrip tại Facebook: https://www.facebook.com/kimthailan.bktrip

Giới thiệu về công viên băng Frost Magical Ice of Siam

Trước hết mọi người hầu như đều biết đến quốc gia láng giềng Thái Lan, như ít người biết trước năm 1939 quốc hiệu cổ của Thái Lan là Siam (tiếng Việt gọi là Xiêm).
Công viên này nằm tại Quận Bang Lamung, Tp Pattaya, Thái Lan. Là khu phức hợp rộng khoảng 30 ngàn mét vuông, trình bày và triển lãm rất nhiều tượng đá điêu khắc tinh xảo và lớn nhất ở Thái. Nó xứng đáng là một trong 10 địa điểm nổi bật nhất của thành phố Pattaya, Thái Lan. Điều làm công viên này trở nên nổi tiếng chính là các chất liệu để điêu khắc nên các bức tượng đó là bang và nhiệt độ không khí ở đó là - 10oC.


Để thu hút du khách đến tham quan quanh năm, Frost Magical Ice of Siam cũng nỗ lực tổ chức đa dạng các hoạt tuỳ vào các mùa trong năm. Nơi đây phù hợp cho tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ em. Cũng là nơi thú vị để các em khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị.

Những điều mà Công viên băng mang đến cho du khách

Trải nghiệm cái lạnh ở nhiệt độ âm 10 mang đến cho bạn một cảm nhận sâu sắc và tuyệt khi đặt chân đến vương quốc băng của Siam.


Những bước chân đầu tiên khi bạn đến công viên này không khỏi làm bạn ngỡ ngàng. Trước mắt bạn giờ đây là các tác phẩm băng điêu khắc một cách tinh xảo và hoàn hảo. Nó được triển lãm xung quanh công viên thể hiện nên một phong cách văn hoá Thái Lan và những đặc trưng của đất nước này.
Ngoài ra, bạn còn có cơ hội quay ngược không gian và biết về những truyền thuyết thú vị của thành phố này. Mỗi tác phẩm điêu khắc là một câu chuyện cổ tích ly kỳ mà bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu dưới không khí lạnh mạt khoảng 0oC (bên trong và bên ngoài phòng chơi).  Những khu vực khác nhau sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kỳ diệu khác nhau, và chắc chắn nó sẽ không là những người yêu nghệ thuật thất vọng, cụ thể là:


The Himmapan là nơi của những sinh vật khổng lồ bằng cát trắng. Các tác phẩm điêu khắc này mô phỏng lại các câu chuyện cổ Thái vào thời kỳ Himmapan.
Siam Heaven là nơi thể hiện sự nghệ thuật của thiên đường Siam. Có sự tái hiện những sự kiện nổi bật trong văn học Thái, các địa danh nổi tiếng của xứ sở chùa Vàng qua từng tác phẩm.


Frost Village được coi là ngôi làng băng giá nơi cung cấp cho bạn nơi chụp ảnh và bán quà lưu niệm.
Food Zone là khu ăn uống, nó phục vụ theo phong cách giản dị, gần gũi với món đặc sản bingsu. Bên cạnh đó du khách cũng được thưởng thức món đá bào của Hàn được chuẩn bị theo phong cách của Thái Lan.

Giá vé đi công viên băng Frost Magical Ice of Siam

  • Thời gian mở cửa từ 9:00 đến 21:00.
  • Tại quầy bán vé vào cổng Frost Magical Ice of Siam: Giá vé tham quan và kèm nước uống có gas (baht/người): 650 (người lớn) và 500 (trẻ em).
  • Khi đặt mua vé Frost Magical Ice of Siam tại BKTrip: Giá vé tham quan và kèm nước uống có gas (baht/người): 500 (người lớn) và 420 (trẻ em).

Hi vọng những chia sẽ thú vị ở trên đã giúp cho bạn có thêm những hiểu biết trước khi tham quan Frost Magical Ice of Siam. Nếu thấy thích thú với nơi này, bạn hãy liên hệ ngay với BKTRIP để mua cho mình những chiếc vé Frost Magical Ice of Siam giá rẻ nhé!