• +84343892222
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

BKTRIP - #1 Dịch vụ cho thuê xe minivan tại Thái Lan

BKTRIP cung cấp dịch vụ thuê xe minivan Thái Lan chất lượng, giá siêu hợp lý. Dịch vụ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sự hài lòng từ khách hàng

Thuê xe du lịch Thái Lan là vấn đề đầu tiên bạn cần cân nhắc khi đến tham quan đất nước xinh đẹp này. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe minivan Thái Lan. Nếu không tìm hiểu kĩ chất lượng nơi bạn chọn cung cấp dịch vụ, chuyến đi của bạn sẽ không được trọn vẹn như mong muốn. Để giúp các bạn cho thêm kiến thức trong lĩnh vực này, mời bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây, tất cả thông tin cung cấp cho bạn sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn có những kỉ niệm đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này.

Lợi ích của việc thuê xe mini van Thái Lan mang lại

Khi bạn chọn cách thuê xe van ở Bangkok bạn sẽ được.

Trải nghiệm đường phố Thái Lan một cách trọn vẹn nhất

Thay vì phải tự mình lái xe, tự mình xem Google Map để tìm đường đi và cảm nhận sự mệt mỏi, không tận hưởng được chuyến đi nữa. Giờ đây, bạn có thể thong dong ngắm phố xá và có thể yêu cầu tài xế đến những điểm mà bạn yêu cầu một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Đủ chỗ cho một đại gia đình

Khi  thuê xe du lịch ở Thái Lan, bạn sẽ không lo thiếu chỗ ngồi cho một đại gia đình từ 10-13 người. Không phải đối mặt với cảm giác chật chội, cố nhét cho đủ chỗ ngồi trên xe, đi chơi mà như thế thì không khác gì đi hành xác đúng không nào?
Chưa hết, những chiếc xe loại minivan rất sang trọng và tiện nghi, giúp bạn và gia đình cảm thấy chuyến đi của mình thật đẳng cấp. Gia đình bạn sẽ không còn mệt mỏi như những chuyến đi chơi như trước đây nữa.

Vậy nên thuê xe minivan ở đâu là chất lượng nhất?

Nếu bạn còn chưa biết phải thuê xe ở đâu cho chất lượng nhất thì bạn nên tìm đến BKTRIP, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của nơi đây.

Cho thuê với nhiều dòng xe sang trọng

Tại BKTRIP cung cấp cho bạn hơn 50 dòng xe với chất lượng cao và sang trọng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu loại xe mà bạn thích với mức giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hiện chuyến đi với tài xế rành đường, nhiệt tình và hướng dẫn viên thân thiện.
Dòng xe du lịch Thái Lan minivan sang xịn, phù hợp cho cả gia đình với chỗ ngồi từ 10 - 13 chỗ. Chuyến du lịch sẽ thêm vui và thoải mái. 

Giá cả hợp lý, linh hoạt cách thanh toán

Giá cả được BKTRIP tính theo ngày và tùy vào những nơi bạn muốn đến (tức là những địa điểm trong và ngoài thành phố). Đặc biệt, nếu bạn thuê xe càng nhiều ngày thì mức giá sẽ được giảm giúp bạn tiết kiệm hơn.
Giá thuê xe riêng ở Bangkok siêu hợp lý : Chỉ 3,199 baht/ngày.
Thuê xe du lịch ở pattaya : Giá thuê từ Bangkok đi Pattaya tiết kiệm hơn khi thuê từ 2 người - Chỉ 3,999 baht/ngày.
Thuê xe đi Khao Yai giá hấp dẫn chỉ 4,199 baht/ngày (nếu thuê từ 2 ngày liên tiếp trở lên).
Mặc dù mức giá được tính bằng Baht (đơn vị tiền Thái Lan) nhưng bạn vẫn có thể quy ra tiền Việt (theo tỷ giá đổi ngoại tệ) để thực hiện giao dịch . Rất linh hoạt để thanh toán đúng không nào?

Không mất thêm chi phí phát sinh

Với dịch vụ thuê xe du lịch tại Thái Lan của chúng tôi, ngoài các chi phí trên hợp đồng ra, bạn không phải mất thêm bất cứ chi phí nào bên ngoài cả. Ví dụ, xe có bị nổ lốp trong quá trình di chuyển thì công ty BKTRIP sẽ là người chi trả. Tuy nhiên, BKTRIP vẫn đảm bảo chuyến đi của bạn như dự định dù xe có gặp bất cứ trục trặc gì. Bạn chỉ việc tận hưởng chuyến đi của mình với chi phí đã dự liệu trước thôi. 


Với những lợi ích mà dòng xe minivan mang lại thì đây sẽ là loại xe bạn nên dùng cho chuyến du lịch Thái Lan sắp tới của cả gia đình. Và đừng quên lên lịch đi chơi trước để xác định số ngày bạn cần thuê xe minivan Thái Lan cho phù hợp. Hãy liên hệ với BKTRIP để nhận được hỗ trợ sớm nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn về mặt phương tiện nhé. Đã đến lúc thoải mái khám phá đất nước Thái Lan xinh đẹp mà không cần lo lắng về vấn đề di chuyển rồi.