• +84823450188
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

Đâu là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan ?

Khi du lịch Thái Lan dài ngày, dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan chính là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, giúp bạn chủ động trên mọi hành trình của mình

Thái Lan là một trong những địa điểm hút khách du lịch Việt nhiều nhất hiện nay. Hơn nữa, du khách Việt đến Thái không chỉ ở trong thời gian ngắn mà còn có xu hướng du lịch dài ngày để tham quan tất cả những địa điểm nổi tiếng tại đây. Kéo theo đó dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan cũng ngày một tăng cao nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách. Cùng theo dõi bài viết để nắm thêm thông tin về dịch vụ này cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch tại Thái Lan – giải pháp tài chính, an toàn và chủ động cho mọi người

Có lẽ du khách ngày càng quan tâm đến nhiều vấn đề khác bên cạnh một chuyến tham quan Thái Lan, đặc biệt là vấn đề chi phí, sự an toàn và sự chủ động khi di chuyển. Càng chú ý đến những vấn đề này thì xu hướng chọn dịch vụ thuê xe dài ngày ở Thái Lan trong suốt hành trình lại càng tăng cao.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan là giải pháp tài chính thông minh và đảm bảo an toàn

Thuê xe dịch vụ dài ngày sẽ tiết kiệm hơn hẳn nếu bạn tự túc di chuyển bằng taxi hay nhiều loại xe khác. Chi phí dịch vụ sẽ cố định và minh bạch, không có chuyện phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Điều này thật sự vô cùng hữu ích, đặc biệt là khi chúng ta là du khách nước ngoài đến Thái không hiểu đường xá, phí di chuyển nên dễ bị các tài xế taxi “chặt chém”.
Dịch vụ này đảm bảo sự an toàn trong quá trình di chuyển. Quy tắc tham gia giao thông tại Thái sẽ có nhiều điểm khác biệt so với tại Việt Nam. Nếu không nắm rõ và cứ đi tự túc không theo quy định gì thì sẽ không đảm an toàn. Đặc biệt những chỗ đường dốc, nhiều hẻm quẹo quanh co,... thì càng nguy hiểm hơn.

Lựa chọn dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan mang lại sự chủ động

Tại sao lại chủ động? Là vì bạn có thể chọn lịch trình đi. Một chuyến đi dài ngày theo ý muốn của bạn thì thật tuyệt vời. Suốt thời gian đó bạn có thể đi bất kỳ đâu mình mong muốn. Không một chút gò bó nào mà lại rất linh hoạt và có thể thêm một chút “ngẫu hứng” cho những sự bất ngờ đáng được chào đón!


Bạn có thể linh hoạt lựa chọn hình thức thuê xe theo nhu cầu của mình : thuê xe có người lái ở Thái Lan hoặc thuê xe tự lái ở Thái Lan

“Chọn mặt gửi vàng” với dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan tại BKTRIP

Trong số rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thuê xe dài ngày ở Thái Lan, BKTRIP là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hơn cả:

“Chọn mặt gửi vàng” vì giá cả ưu đãi

Bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả khi chọn dịch vụ này ở BKTRIP. BKTRIP có nhiều chính sách ưu đãi, nhiều đợt giảm giá và chính sách tri ân khách hàng thân thiết,… Nhờ đó bạn có thể tối ưu hóa chi phí di chuyển khi du lịch Thái Lan.
Mức giá thuê xe dài ngày siêu ưu đãi :

  • Thuê xe riêng ở Bangkok : 3,000 baht/ngày.
  • Thuê xe du lịch ở pattaya : 3,500 baht/ngày.
  • Bangkok – Huahin, Bangkok – Khao Yai : 4,000 baht/ngày.
  • Bangkok - Ayutthaya : 3,200 baht/ngày.

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

Chất lượng dịch vụ được thể hiện ở hai khía cạnh, đó là chất lượng xe và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ cung cấp dòng xe du lịch Thái Lan mini Van cao cấp, thời thượng, chạy êm ái, không giằng xốc. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.


Với những lợi ích trên mà dịch vụ thuê xe dài ngày tại Thái Lan luôn là lựa chọn số một hiện nay, nhất là dịch vụ của BKTRIP. Nhiều du khách sử dụng dịch vụ này của BKTRIP đã có những phản hồi vô cùng tích cực. Do đó, còn chần chừ gì nữa mà không truy cập trang web https://BKTRIPthailand.com của BKTRIP để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này bạn nhé!