• +84823450188
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

Dịch vụ cho thuê xe Thái Lan nào tốt nhất hiện nay?

Thuê xe Thái Lan là dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho dân du lịch. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, giá tốt ? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một chuyến du lịch Thái Lan cùng gia đình sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất khi bạn muốn tìm nơi thư giãn gắn kết gia đình. Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được nơi cho thuê xe Thái Lan với dịch vụ tốt nhất và loại xe thoải mái nhất. Vậy bạn đã tìm được nơi cung cấp dịch vụ này khiến bạn tin tưởng chưa? Nếu chưa tìm được hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Chắc chắn, những thông tin bên dưới sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn đấy.

Dịch vụ cho thuê xe Thái Lan nào tốt nhất hiện nay ?

BKTRIP là dịch vụ cho thuê xe Thái Lan tốt nhất mà bạn nên tìm đến khi muốn vi vu tại Thái Lan. Vì chẳng những cung cấp cho bạn dòng xe mini van có thiết kế sang trọng, đủ chỗ cho cả gia đình mà tại đây còn cung cấp cho bạn những người tài xế thân thiện.
Đến với BKTRIP, bạn sẽ được hỗ trợ tham quan ở tất cả những địa điểm thú vị của Bangkok và còn được “cấp” cho bạn một thông dịch viên nhiệt tình. Bên cạnh đó, tài xế lái xe người Thái vẫn có thể giao tiếp với bạn bằng tiếng Anh cơ bản.

Dịch vụ cho thuê xe Thái Lan của BK TRIP tốt như thế nào?

Tìm đến BKTRIP, bạn sẽ được tận hưởng các chất lượng như sau.

An toàn và thoải mái

BKTRIP có trụ sở đặt tại Bangkok và là một công ty cho thuê lớn nhất tại đây, vì thế chất lượng là điều mà công ty đặt lên hàng đầu. Những người tài xế được huấn luyện nghiêm ngặt, đảm bảo lái xe cẩn thận và giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, với dịch vụ thuê xe có người lái ở Thái Lan bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm mình muốn đến mà không bao giờ gặp tình trạng tài xế khó chịu với yêu cầu của bạn.

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của hướng dẫn viên khi bạn thuê xe du lịch Thái Lan ở đây chính là sự nhiệt tình của họ. Không giống như những nơi khác, hướng dẫn viên chỉ thực hiện nhiệm vụ khi được bàn giao. Còn tại BKTRIP bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiết, tự nhiên của hướng dẫn viên để bạn có chuyến đi tốt nhất. Bạn sẽ có cảm giác như được người thân hướng dẫn mà không phải là du lịch cùng người lạ.

Giá cả dịch vụ rất rẻ

Khi tìm đến BKTRIP ngoài việc bạn được thuê những dòng xe du lịch Thái Lan với hạng thương gia sang trọng với giá tốt mà bạn còn được hưởng tất cả các dịch vụ du lịch tốt nhất. Tại đây hỗ trợ tư vấn và đặt giúp bạn các dịch vụ khác với mức giá tốt nhất. Nhờ vậy chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn hơn.

Phản hồi của khách hàng về BK TRIP thế nào ?

Chỉ có thể dùng hai từ “hài lòng” để nhận xét về đánh giá của khách hàng về dịch vụ của nơi đây. Nếu bạn truy cập vào trang facebook của BKTRIP bạn sẽ thấy rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng dành cho công ty khi sử dụng dịch vụ thuê xe riêng ở Bangkok, và nhiều điểm đến khác. Qua đây có thể thấy, việc nhận xét BKTRIP là dịch vụ thuê xe du lịch tại Thái Lan tốt nhất Bangkok là hoàn toàn chính xác. 

Nếu bạn cũng đang dự định du lịch ở Thái Lan thì hãy liên hệ với BKTRIP ngay theo địa chỉ web https://bktripthailand.com/ nhé. Chắc chắn dịch vụ cho thuê xe Thái Lan cùng những dịch vụ khác ở đây sẽ khiến bạn hài lòng. Không có lý do gì để bạn từ chối một nơi cung cấp dịch vụ chất lượng như thế đúng không nào? Hãy để chuyến du lịch đến Thái Lan của gia đình bạn thêm trọn vẹn và là khách hàng tiếp theo nhận được sự chăm sóc chất lượng nhất của BKTRIP nhé.