• +84823450188
  • +66806678076
  • bktrip.thailand@gmail.com

Mua vé Dream World Thái Lan giá rẻ tại BKTRIP

Nếu đến Bangkok ở Thái Lan thì bạn không thể bỏ qua điểm du lịch Dream World hấp dẫn này. Vậy mua vé Dream World Thái Lan như thế nào ? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mua vé Dream World Thái Lan là vấn đề mỗi khách du lịch rất quan tâm khi đến công viên trò chơi thú vị Dream World Bangkok. Đây là một thiên đường dành cho cả dân bản xứ và khách du lịch khi đến đất nước Thái Lan xinh đẹp. Và đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ em thì đây là điểm đến mà các bé rất thích. Nếu đến Bangkok ở Thái Lan thì bạn không thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này. Vậy giá vé và mua vé như thế nào ? Cùng tìm hiểu nhé! 

Vài nét về công viên trò chơi Dream World

Là một công viên trò chơi khá lớn, được hệ thống thành các khu vui chơi với nội dung riêng như khu vườn thần tiên, show diễn “hollywood action”, mạo hiểm Adventureland,…rất nhiều trò chơi mạo hiểm và thích thú.


Thời gian mở cửa là từ 10h đến 17h đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và thêm giờ vào thứ 7, chủ nhật mở cửa từ 10h đến 19h.
Trò chơi mạo hiểm ở đây thu hút rất nhiều bởi sự thích thú và ấn tượng dù chỉ nhìn từ xa hay trực tiếp được trải nghiệm.


Vậy nên thường xếp hàng rất đông, bạn hãy chủ động để được chơi sớm nhé.
Cuộc diễu hành The Colours of the World , Bảy Kỳ quan Thế giới…và đặc biệt là Snow Town sẽ khiến cho công viên này hấp dẫn hơn bao giờ hết, bạn sẽ được chứng kiến hết thú vị này đến bất ngờ khác.

Di chuyển đến Dream World

Công viên trò chơi này cách trung tâm thành phố khoảng 50km. Nếu di chuyển từ sân bay Don Muang thì có thể đi xe bus từ bến xe Morchit hay bến Victoria Monument hoặc di chuyển bằng xe lửa từ nhà ga Hualamphong.
Cách thuận tiện nhất là di chuyển bằng xe 538 từ bến xe Victoria Monument, thời gian mất khoảng 1 giờ đồng hồ.


Hoặc di chuyển bằng xe taxi để đến công viên, một cuốc xe này có giá khoảng 400 bath ( khoảng 280 000 đồng tiền Việt Nam).
Di chuyển bằng xe Van – xe minibus 16 chỗ cũng là một lựa chọn khá hay với giá khoảng 40 bath.

Bên cạnh đó, BKTRIP - dịch vụ thuê xe du lịch tự túc Thái Lan cũng là một gợi ý tuyệt vời cho nhóm từ 7 người trở lên đó ạ.

Mua vé Dream World Thái Lan như thế nào ?                           

Có hai hình thức để bạn có thể lựa chọn khi mua vé tham quan Thái Lan - Dream World, đó là mua trực tiếp tại quầy bán vé trước cổng khu vui chơi hoặc mua vé online.


Nếu bạn mua vé tham quan Dream World Bangkok tại quầy bán vé trực tiếp thì giá sẽ cao hơn là so với mua vé online và bạn sẽ phải xếp hàng để đợi mua vé.
Tuy nhiên khi mua vé như vậy bạn sẽ khá thoải mái vì không phải xuất trình vé qua điện thoại và sợ mất vé.
Với trường hợp mua vé Dream World Bangkok online tại BKTRIP thì bạn sẽ chủ động được hơn, lựa chọn các gói vé dễ dàng, và có nhiều chương trình ưu đãi khiến giá vẻ được giảm đi kha khá. Mọi thứ diễn ra chỉ cần vài cú click chuột nhanh gọn.


Giá mua vé Dream World Thái Lan khoảng 450 baht hoặc giá  687 baht sẽ bao gồm ăn trưa buffet và đưa đón tại khách sạn của bạn, ngoài ra với lựa chọn gói vé khác nhau có giá khác nhau.


Lưu ý là trẻ em cao dưới 90cm sẽ được miễn phí vé, còn với trẻ em cao từ 90cm đến 140cm sẽ được mua vé trẻ em – giá vé sẽ “hạt dẻ” hơn rất nhiều so với vé người lớn. Chiều cao sẽ được kiểm tra bằng thước đo tại quầy.


Trên đây là những kinh nghiệm về mua vé Dream World Thái Lan được tổng hợp lại, rất dễ dàng và nhanh gọn để sở hữu tấm vé bước vào xứ sở Dream World. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến đi của bạn. Công viên trò chơi Dream World Thái Lan ở Bangkok sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho chuyến du lịch tới xứ sở Chùa Vàng xinh đẹp, và là nơi ghi dấu lại những kỷ niệm tuyệt vời trên thành phố Bangkok nhộn nhịp.